Du lịch Bangkok nên đi đâu? – Thủ đô Bangkok là một trong những địa điểm thu hút du khách cả trong và ngoài nước khi đến du lịch Thái Lan.

Bangkok được biết đến như một thành phố rực rỡ, sôi động và nền ẩm thực độc đáo, Bangkok đã và đang trở thành địa điểm không thể bỏ qua khi đặt chân đến đất Thái. Nó là thành phố có tên dài nhất thế giới, nhiệt độ trung bình cao nhất thế giới và là khu phố Hoa lớn nhất thế giới, những đặc điểm này lại một lần nữa khẳng định sự thú vị của thành phố Bangkok. Vậy du lịch Bangkok nên đi đâu? để có được những khoảnh khắc thú vị và tuyệt vời nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những điểm du lịch tại Bangkok nên đi giúp bạn có một kỳ nghỉ thú vị nhất nhé.

Du lịch Bangkok nên đi đâu?

1. Cung điện Hoàng gia Thái Lan

Cung điện Hoàng gia Grand Palace là một trong những điểm thu hút du khách bậc nhất ở Thái Lan bởi đây là cả một quần thể kiến trúc cổ kính và trang nghiêm, nổi bật với sự phát sáng của những lá vàng 24 cara dát trên các tháp chùa. Quần thể kiến trúc này không chỉ là tinh hoa văn hóa, niềm tự hào của mọi người dân Thái Lan mà nó còn là không gian tâm linh mà mọi người đặt cả đức tin vào đó. Hoàng Cung là một quần thể kiến trúc hoành tráng, được cấu thành bởi 3 khu vực chính: Hoàng cung, Văn phòng Hoàng gia và các ngôi chùa. Nếu đã đặt chân đến đây, bạn hãy dành thời gian để tham quan hết các khu ở đây để có thể cảm nhận được rõ nét hơn về đất nước Chùa Vàng này.

Du lịch Bangkok nên đi đâu?

2. Wat Pho

Wat Pho là một trong những ngôi chùa cổ kính nhất tọa lạc ngay thủ đô Bangkok. Nhắc đến ngôi chùa này, người ta không thể không nhắc đến tượng Phật nằm phủ vàng trong tư thế nhập niết bàn, dài 46m và cao 15m. Các du khách khi đến đây đều không thể không ngạc nhiên trước sự to lớn của tượng Phạt nằm này. Đây cũng là điểm đặc biệt của ngôi chùa làm thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, nhất là những ai quan tâm đến tâm linh và tín ngưỡng.

Du lịch Bangkok nên đi đâu?

Xem Thêm:

3. Khu người Hoa

Nếu bạn là một tín đồ sành ăn thì chắc chắn đây sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Bangkok đâu. Với rất nhiều quầy chợ, hàng quán ven đường, trung tâm kim hoàng, Chinatown đã trở thành địa điểm hot nhất để thưởng thức các món ăn đường phố.

Du lịch Bangkok nên đi đâu?

4. Khu Sukhumvit

Đây là khu chợ sỉ bán quần áo, phụ kiện rất hợp với những bạn đam mê mua sắm. Nếu bạn không biết đi du lịch nên mua gì ở Thái Lan thì hãy dạo một vòng khu này nhé, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ra thứ mình muốn mua. Khu này cũng nằm gần các trạm tàu nên đi lại vô cùng thuận tiện đấy.

Du lịch Bangkok nên đi đâu?

Trên đây là một số địa điểm gợi ý mà bạn nên đến khi du lịch Bangkok. Bạn cũng có thể tham quan các địa điểm khác ngoài Bangkok khi du lịch Thái Lan.